protex

รวมเคล็ดลับผิวกระจ่างใส #ไม่แต่งก็สวย

ใครๆก็อยากมีผิวหน้าสวยสุขภาพดี จนกล้าเผยผิวกระจ่างใส ออกไปไหนมาไหนอย่างมั่นใจด้วยกันทั้งนั้น เรามี 6 เคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และคนรอบข้างทักว่า “สวยขึ้นป้ะเนี่ย...”

1. ถนอมผิวสวยให้สะอาดใส

อย่าลืมเช็ดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้านะคะ เริ่มจากเช็ดลิปสติกก่อน ตามด้วยเช็ดรอบดวงตาและทั่วใบหน้าจนไม่มีคราบบนสำลี ต่อด้วยล้างหน้าด้วยสบู่โพรเทคส์ ไทย เทอราพี ด้วยน้ำเย็นเพื่อให้รูขุมขนกระชับ แค่นี้ผิวก็สะอาดกระจ่างใส #ไม่แต่งก็สวย
 

2. กินเพื่อผิวสุขภาพดี

การกินอาหารที่ดีนำมาซึ่งสุขภาพที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัย การเน้นทานผักผลไม้และดื่มน้ำมากๆ พร้อมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็ช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่นและมีสุขภาพดี แค่นี้ทั้งผิวหน้าและหุ่นก็สวยปังแบบง่ายๆ #ไม่แต่งก็สวย
 

3. ผิวหน้าก็บริหารได้นะ

หลังล้างหน้าด้วยโพรเทคส์ ไทย เทอราพี แล้วโยคะหน้าด้วยการสูดลมเข้าลึกๆ ด้วยปาก เก็บลมไว้ที่แก้มให้แก้มป่องๆ แล้วสลับลมไปมาระหว่างแก้มสองข้าง 30 วินาที โยคะใบหน้าท่านี้จะช่วยลดความหนาของแก้มลง แล้วยังช่วยกระชับใบหน้าอีกด้วย #ไม่แต่งก็สวย
 

4. ควบคุมของหวานเพื่อหน้าอ่อนวัย

การทานของหวานมากเกินไปมันไม่ดีต่อผิวนะคะ เพราะถ้าน้ำตาลอยู่ในกระแสเลือดมากเกินไป จะไปเกาะติดกับเส้นใยโปรตีนที่อยู่ระหว่างเซลล์ผิวทำให้เกิดภาวะผิวเครียด สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าแก่ก่อนวัย ผิวหยาบกร้านและเหี่ยวย่น ลดความหวานลงนิด และทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำ ผิวหน้าจะได้สวยเป๊ะไม่ต้องโป๊ะค่ะ! #ไม่แต่งก็สวย
 

5. ธรรมชาติสร้างสรรค์

คุณสมบัติจากธรรมชาติ เช่น มะขาม ขมิ้น น้ำผึ้ง และเปลือกส้ม ถ้านำมาพอกบริเวณที่มีจุดด่างดำจะมีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วย และหากต้องการให้หน้าดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น อย่าลืมล้างหน้าด้วยโพรเทคส์ ไทย เทอราพี ด้วยนะคะ #ไม่แต่งก็สวย
 

6. สวยกล้าท้าแดด

การทาครีมกันแดดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ เพราะแดดเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก และสาวๆ ทราบไหมคะว่าช่วงเวลาที่แสงแดดอันตรายต่อผิวหน้าที่สุดคือ 10 โมงเช้าถึงบ่าย 3 โมง แต่ช่วงเวลาอื่นๆ ก็ไม่ควรประมาทนะคะ ทางที่ดีควรเลือกใช้ครีมกันแดดคุณภาพดีและล้างหน้าให้สะอาด ด้วยสบู่โพรเทคส์ ไทย เทอราพี ทุกครั้งเพื่อป้องกันการอุดตันบนใบหน้าค่ะ #ไม่แต่งก็สวย
 

รีวิว
x

ยังมีเรื่องน่าอ่านอีกเพียบ

รวมเคล็ดลับน่ารู้